3 lý do biến Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game quẩy Tết không thể bỏ qua

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/01/2019.

   

  Ra cận kề dịp Tết, sự kiện Giftcode, phát quà cứ phải gọi là ngập mồm

  Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/01 tới đây, chắc chắn kèm theo một chuỗi các sự kiện tặng thưởng, phát giftcode vô cùng rôm rả. Sau đó 2 tuần đã là dịp Tết Nguyên Đán, mà ai ai cũng biết Tết chính là dịp mà các NPH tất tay quà tặng nhất, là "cơn mưa" sự kiện mà bất cứ game thủ nào cũng không thể bỏ qua. Chắc chắn, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí không phải là ngoại lệ.

  3 lý do biến Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game quẩy Tết không thể bỏ qua - 1
   
  3 lý do biến Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game quẩy Tết không thể bỏ qua - 2

  Các game thủ đã sẵn sàng để "ngập trong quà" chưa?

  Theo những thông tin mật chúng tôi ghi nhận được thì ngay giai đoạn ra mắt, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đã chuẩn bị sẵn một dàn Thần Tướng để làm quà rồi. Tết vừa rảnh rang thời gian, tiền bạc cũng rủng rỉnh, quà lại nhiều đến thế này thì cứ ung dung mà quẩy game thôi, vừa sướng vừa vô cùng thỏa mãn.

  Đồ họa đẹp, gameplay cần trí tuệ có trí tuệ, cần vui vẫn vui, tính toán nhưng không hại não

  Nếu bạn đang tìm một tựa game vừa hay, vừa vui lại có thể tằng tằng "quẩy" cùng chiến hữu trong dịp Tết năm nay thì Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Được thiết kế bằng nền đồ họa 3D tươi mới, concept Vườn - Ao - Chuồng vui thú điền viên, các tính năng chiến thuật cài cắm sự hài hước một cách tinh tế cùng hệ thống hoạt động tương tác cả server, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí được đánh giá là tựa game chiến thuật giải trí dành cho mọi nhà, thích luôn từ cái nhìn đầu tiên.

  3 lý do biến Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game quẩy Tết không thể bỏ qua - 3
   
  3 lý do biến Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game quẩy Tết không thể bỏ qua - 4
   

  Nền đồ họa xuất sắc của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí sẽ là một sự hậu thuẫn tuyệt vời dành cho gameplay cuốn hút và nhiều đột phá. Không main, không Hợp kích, bỏ giới hạn phẩm chất tướng, hệ thống hoạt động đa dạng, đổi mới, khai thông chiến thuật, tùy ý đội hình, thúc đẩy sự sáng tạo của người chơi ở mức cao nhất chính là những gì mà Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí hướng tới.

  3 lý do biến Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game quẩy Tết không thể bỏ qua - 5
   
   

  Hơn thế nữa, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là tựa game khắc phục được triệt để yếu điểm tự kỷ của dòng game chiến thuật xưa nay. Theo đánh giá chủ quan của các game thủ đang trải nghiệm ở bản Trung Quốc thì tính cộng đồng của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí hoàn toàn vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại. Nào là cướp bóc nông trại, Bang chiến công - thủ thành, Lôi Đài Quần Lâm, Đấu Trường, "góp tướng vượt ải chung" với 2 người chơi khác... tha hồ để các game thủ giao lưu cọ sát, thể hiện bản lĩnh cá nhân. 

  3 lý do biến Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game quẩy Tết không thể bỏ qua - 6
   
  3 lý do biến Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game quẩy Tết không thể bỏ qua - 7
   
  3 lý do biến Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game quẩy Tết không thể bỏ qua - 8
   
  3 lý do biến Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game quẩy Tết không thể bỏ qua - 9
   

  Chơi Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, ngoài cái oai của cá nhân còn có cả niềm tự hào của bang hội, của tập thể. Điều này khiến các game thủ từ bỏ lối suy nghĩ chỉ chăm chăm trong cuộc đua lực chiến mà còn nhìn rộng ra, xây dựng các mối quan hệ gắn bó cộng đồng, cảm nhận được vị trí và vai trò, đóng góp của mình trong thành công của tập thể.

  3 lý do biến Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game quẩy Tết không thể bỏ qua - 10
   

  Nếu không phải là Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, liệu còn có cái tên nào phù hợp hơn?

  Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là sản phẩm duy nhất ra mắt ở thời điểm này đáp ứng đủ yêu cầu của một tựa game "quẩy Tết": đẹp, vui, đột phá chiến thuật, tinh tế trong từng khâu trải nghiệm, quà tặng ngập mặt, chưa kể lại còn quy tụ được một cộng đồng trẻ, tâm huyết và thích khám phá.

  3 lý do biến Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game quẩy Tết không thể bỏ qua - 11
   
  3 lý do biến Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game quẩy Tết không thể bỏ qua - 12
   
  3 lý do biến Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game quẩy Tết không thể bỏ qua - 13
   

  Chính bởi chất lượng đảm bảo cũng như gameplay cuốn hút được chính cộng đồng chứng thực mà hiện tại, không khí trong group của trò chơi đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Với "một đầu kinh nghiệm" đúc kết từ phiên bản quốc tế, 500 anh em đang tự tin thành lập nên những bang hội tâm huyết nhất, thiện chiến nhất để sẵn sàng quẩy hết mình ngay khi game chính thức ra mắt.

  3 lý do biến Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game quẩy Tết không thể bỏ qua - 14
   

  Tạm Kết

  Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí sẽ chính thức ra mắt. Để tích thêm vốn đua tranh, các game thủ đừng quên ghé qua trang Landing của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí để nhận các mốc quà báo danh cũng như cập nhật Giftcode trên fanpage chính thức nhé. Để tìm hiểu thêm về game, vui lòng truy cập tại:

  Fanpage: Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

  Group: Ham vui cùng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

  Game SG140