Game quẩy Tết cực vui: Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức tung Landing ngập Giftcode, ấn định ra mắt 25/01/2019

Nhanh tay truy cập và nhận những phần quà giá trị trên trang Landing của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí nhé.

   

  Cuối cùng sau một khoảng thời gian khiến cộng động hóng đợi, phải "mò mẫm" sang tận phiên bản Quốc tế để chơi trước thì hôm nay, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí cũng đã chính thức tung trang Landing, ấn định ra mắt vào ngày 25/01 sắp tới. Ngoài những thông tin khá đầy đủ và chi tiết về gameplay của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, độc giả đừng quên để ý click nhận những phần quà giftcode giá trị nhé.

  Landing: https://tieutieutqc.vn/ra-mat

  Game quẩy Tết cực vui: Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức tung Landing ngập Giftcode, ấn định ra mắt 25/01/2019 - 1
   

  Theo như lộ trình được công bố chính thức trên fanpage, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí sẽ bắt đầu mở link tải cho cả iOS, Android và phiên bản giả lập PC vào ngày 23/01 kèm rất nhiều sự kiện hấp dẫn. Ngay lập tức, các bang hội bắt đầu chiêu binh mãi mã, với kinh nghiệm test "đầy một bụng" ở bản quốc tế, 500 anh em trở nên tự tin hơn bao giờ hết, quyết tâm chọn Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trở thành tựa game "quẩy" xuyên Tết của mình.

  Game quẩy Tết cực vui: Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức tung Landing ngập Giftcode, ấn định ra mắt 25/01/2019 - 2
   

  Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí có tên gốc là Lục Đạo Luân Hồi, hiện đang làm mưa làm gió tại đồng thời 4 thị trường lớn: Singapore, Đài Loan, Malaysia và China bằng khả năng "healing" tuyệt vời cho người chơi sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi. Game đưa người chơi xuyên không về thời Tam Quốc với sứ mệnh thu thập lại các mảnh vỡ Luân Hồi, ngăn chặn nó làm thay đổi xáo trộn lịch sử. Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí sở hữu gameplay time-based với tiết tấu nhanh - mạnh - dồn dập, xóa bỏ hoàn toàn cảm giác nhàm chán thông thường và được cộng đồng đánh giá rất cao.

  Game quẩy Tết cực vui: Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức tung Landing ngập Giftcode, ấn định ra mắt 25/01/2019 - 3
   

  Ngoài sự nổi trội hoàn toàn về đồ họa, tạo hình nhân vật lẫn các hoạt cảnh ingame, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí còn ăn điểm bởi dàn tính năng, hoạt động đề cao tính tương tác giữa các người chơi với nhau như: Bắt cặp Bang địch cùng thi săn Boss, "góp tướng nuôi đội hình chung" để vượt ải, Đấu trường khốc liệt 24/7, cướp bóc nông trại lẫn nhau... Có thể nói, không chỉ vui một mình, game thủ Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí còn có "ti tỉ" thứ khác để "sướng chung" cùng anh em chiến hữu.

  Game quẩy Tết cực vui: Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức tung Landing ngập Giftcode, ấn định ra mắt 25/01/2019 - 4
   
   

  Điểm sáng nhất trong cốt lõi chiến thuật của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính là việc mạnh dạn bỏ hợp kích và bỏ giới hạn chia phẩm chất tướng, khiến các game thủ có thể "ung dung" mà chơi bất cứ con tướng nào mình muốn một cách đúng nghĩa. Tất cả tướng của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí khi chiêu mộ đều chỉ mang phẩm Trắng và tùy ý game thủ sử dụng mà có thể được nâng lên dần. Điều này sẽ tạo nên một sự cân bằng triệt để ở giai đoạn đầu, sức mạnh của kỹ năng mỗi tướng sẽ giữ vai trò quyết định, được thể hiện một cách tuyệt đối chứ không phải là màu sắc mà tướng đó mang.

  Game quẩy Tết cực vui: Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức tung Landing ngập Giftcode, ấn định ra mắt 25/01/2019 - 5
   
  Game quẩy Tết cực vui: Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức tung Landing ngập Giftcode, ấn định ra mắt 25/01/2019 - 6
   
  Game quẩy Tết cực vui: Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức tung Landing ngập Giftcode, ấn định ra mắt 25/01/2019 - 7
   
  Game quẩy Tết cực vui: Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức tung Landing ngập Giftcode, ấn định ra mắt 25/01/2019 - 8
   

  Ngoài ra trong mỗi bộ tướng của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đôi khi còn có các "nội tại ẩn" cực kỳ thú vị nếu cùng được xuất trận, ví dụ như Tình Yêu Loạn Lạc của Điêu Thuyền – Lữ Bố hay Nghiêng Nước Nghiêng Thành của cặp đôi tuyệt đại song Kiều... Tất cả đang chờ chính tay cộng đồng khám phá và trải nghiệm vào ngày 25/01 này.

  Fanpage: Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

  Group: Ham vui cùng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

  Game SG140