Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cận cảnh quá trình nhuộm... 7 cấp độ màu cho Thần Binh, căng đét và ngầu lòi

Mỗi tướng trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí sẽ có riêng cho mình một loại Thần Binh, càng nâng cao càng phát ra ánh hào quang sáng rực.

   

  Đúng với tiêu chí vui, lạ và không đánh đố, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mang đến rất nhiều cách để tăng lực chiến cho tướng và thể hiện chúng một cách rất tươi mới và cuốn hút. Thần Binh chính là một trong số đó.

  Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cận cảnh quá trình nhuộm... 7 cấp độ màu cho Thần Binh, căng đét và ngầu lòi - 1

  Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí có "ti tỉ" cách để nâng lực chiến cho tướng, Thần Binh là một trong số đó

  Thực tế tính năng Thần Binh đã được xuất hiện từ rất lâu trong dòng game chiến thuật, tuy nhiên trong tiềm thức của cộng đồng, nó chỉ là một tính năng "hút máu" và tăng lực chiến cho tướng một cách rất khô khan. Vậy thì hãy để Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí thổi hồn vào tính năng này, với tất thay 39 bộ Thần Binh chuyên dụng dành cho 39 tướng ban đầu ngay khi ra mắt nhé.

  Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cận cảnh quá trình nhuộm... 7 cấp độ màu cho Thần Binh, căng đét và ngầu lòi - 2
   
  Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cận cảnh quá trình nhuộm... 7 cấp độ màu cho Thần Binh, căng đét và ngầu lòi - 3

  Mỗi tướng sẽ có riêng cho mình một loại Thần Binh

  Thay vì chỉ cộng chỉ số một cách nhàm chán như các game khác Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí lại kích thích thị giác của người chơi một cách tối đa khi cho phép Thần Binh thay đổi màu sắc tới 7 lần liên tiếp, càng lên cao càng rực rỡ, hào khí ngút trời, chỉ cần nhìn thôi cũng đủ khiến kẻ địch phải thất kinh.

  Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cận cảnh quá trình nhuộm... 7 cấp độ màu cho Thần Binh, căng đét và ngầu lòi - 4

  Thần Binh "nguyên thủy"

  Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cận cảnh quá trình nhuộm... 7 cấp độ màu cho Thần Binh, căng đét và ngầu lòi - 5

  Thần Binh cấp 4

  Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cận cảnh quá trình nhuộm... 7 cấp độ màu cho Thần Binh, căng đét và ngầu lòi - 6

  Thần Binh cấp 5

   

  Nguyên liệu để cường hóa Thần Binh gồm 6 loại hồn, tương ứng với 6 màu và cộng các chỉ số khác nhau cho nhân vật, khi thanh cường hóa đầy, dùng Đá tăng sao để đột phá cấp cho Thần Binh. Đặc biệt, mỗi đá hồn có thể được tăng sao để kích hoạt thêm 10% thuộc tính. Mỗi khi 6 hồn này đồng loạt được đột phá cáp sao, Thần Binh sẽ đồi màu và thêm hiệu ứng giật sét cực đẹp.

  Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cận cảnh quá trình nhuộm... 7 cấp độ màu cho Thần Binh, căng đét và ngầu lòi - 7
   

  Ngầu chưa này

  Đá nâng sao có thể kiếm tại vòng quay may mắn, nhiệm vụ thành tựu, nhiệm vụ 7 ngày đầu mở server...Tất cả các tướng đều sử dụng chung nguyên liệu nâng sao nên câu hỏi đặt ra ở đây là: Lỡ nâng lên rồi mà meta thay đổi, có thể thu hồi nguyên liệu để dùng cho tướng khác được hay không? Câu trả lời là có nhé, rất chủ động và vừa ý người chơi, tùy ý nâng tướng và linh hoạt trong việc thay đổi đội hình.

  Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cận cảnh quá trình nhuộm... 7 cấp độ màu cho Thần Binh, căng đét và ngầu lòi - 8

  Cơ chế giảm sao, hoàn trả vật phẩm tiện lợi

  Ngoài việc cộng các chỉ số thì mỗi Thần Binh sẽ đều có dạng thức tỉnh riêng, ngay lập tức "buff" cho kỹ năng Vô Song của tướng một lượng sát thương và hiệu ứng khổng lồ. Nói chung, Thần Binh trong Tiểu Tiểu Tam Quốc chí vừa đẹp, vừa vui lại còn vừa mạnh nữa.

   
   
   
   
   
   
  Cận cảnh quá trình nhuộm màu cho Thần Binh của Quan Vũ

   

  00:00:37
   
   

  Cận cảnh quá trình "nhuộm màu" cho Thần Binh của Quan Vũ

  Dành cho những ai chưa biết thì Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là tựa game Tam Quốc time-based sắp ra mắt vào tháng 01 này. Game gây ấn tượng ngay từ phần phìn với màu sắc tươi mới, nền đồ họa hoạt hình 3D và một cảm quan "vui - độc - lạ", khác biệt hẳn với tất cả các sản phẩm chiến thuật nặng nề hại não trên thị trường. Đặc biệt, chơi Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí không chỉ vui một mình và có rất nhiều chỗ để "sướng cùng" người khác: Boss cũng có nhiều cấp độ, xây thành, nông trại, nuôi Pet 24/24, chơi "ú òa" với Boss, chế độ Cừu chiến - Voi chiến, hiển thị thành viên Bang theo thời gian thực… đặc biệt, không áp đặt độ khó chung cho toàn server, đánh tùy theo sức của mình.

  Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Cận cảnh quá trình nhuộm... 7 cấp độ màu cho Thần Binh, căng đét và ngầu lòi - 9
   

  Hi vọng những thông tin trên đây có thể phần nào giúp độc giả nắm rõ hơn về gameplay cũng như nền đồ họa của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Game sẽ sớm ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới, tham gia nhận thông tin về game tại đây nhé:

  Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieutamquocchi.vn/

  Game SG140